การจัดการแบ๊งค์โป๊กเกอร์ที่ดี

คำว่าการจัดการแบ๊งค์ใช้เพื่ออธิบายพารามิเตอร์หรือแนวทางบางอย่างที่จะใช้ในการเล่นโป๊กเกอร์ คา สิ โน ใน ไทย พูดง่ายๆก็คือจำนวนเงินที่ต้องซื้อในวงเงินที่กำหนด

ในโป๊กเกอร์ทุกคนแพ้ในบางจุด แม้แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกก็ไม่ได้ชนะตลอดเวลา โป๊กเกอร์เป็นเกมของตัวเลขและในบางครั้งตัวเลขเหล่านี้ก็ไม่ได้อยู่ในความโปรดปรานของเรา ในระยะยาวพวกเขาจะออกไปและผู้เล่นที่ดีกว่าจะอยู่รอดได้ตราบเท่าที่พวกเขาใช้การจัดการแบ๊งค์ที่เหมาะสม เราเรียกสิ่งนี้ว่าความแปรปรวนหรือการแกว่งในโลกโป๊กเกอร์

10 Tips to Make Your Money Last Longer While Gambling Online

ในเกมเงินสดหรือเกมแหวนคุณจะได้ยินกฎที่แตกต่างกันจากผู้เล่นหลายคน 12Joker คาสิโน หลักการทั่วไปที่ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่มีวันเจ๊งคือต้องมีการซื้อ 50 อิน นี่เป็นเพียงเล็กน้อยในด้านความปลอดภัย แต่แน่นอนที่สุดจะป้องกันไม่ให้คุณพัง (ตราบใดที่คุณชนะผู้เล่น) ผู้เล่นที่แพ้จะเจ๊งไม่ว่าพวกเขาจะมีเงินเท่าไหร่ในบางจุด ตัวอย่างเช่นหากคุณวางแผนที่จะเล่นลิมิตที่มีม่านบังตา 25.50 และการซื้อสูงสุดที่ 50 ดอลลาร์คุณจะต้องมีเงิน 2,500 ดอลลาร์ในแบ๊งค์ของคุณ อย่างที่ฉันบอกว่านี่เป็นเรื่องที่ปลอดภัย แต่ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ปฏิบัติตามมาตราส่วนการจัดการที่ปลอดภัยกว่าเมื่อเริ่มต้นครั้งแรก

หากคุณเป็นผู้เล่น SNG หรือ MTT คุณจะต้องมีการซื้อจำนวนมากขึ้น การให้เหตุผลเป็นเพราะความแปรปรวนที่สูงขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับเกมประเภทนี้ คุณสามารถไปได้นานโดยไม่ชนะการแข่งขันและแบ๊งค์ของคุณจะลดลงต่อหน้าต่อตา มีสองวิธีในการพิจารณาแบ๊งค์ที่ดีสำหรับ MTT และ SNG สำหรับ MTT ฉันขอแนะนำให้ใช้มาตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากการซื้อ INS สำหรับทัวร์นาเมนต์จะแตกต่างกันไปตลอดเวลาที่คุณซื้อในเกมใดเกมหนึ่งโดยขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ของคุณที่แสดงถึง

Gambling tactics that will increase your chances - Roadhouse Music

หากคุณเป็นเหมือนคนจำนวนมากที่เล่นเกมหลายเกมพร้อมกันคุณต้องระมัดระวังในการติดตามว่าเงินของคุณอยู่ที่ใด หากคุณซื้อใน 10 ทัวร์นาเมนต์ในครั้งเดียวแบ๊งค์ของคุณหมดลงอย่างมากแล้ว เนื่องจากเราจะไม่ได้รับเงินสดหรือชนะสิ่งเหล่านี้มากมายดังนั้นเกมชุดต่อไปจึงต้องมีการซื้อที่ต่ำกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าแบ๊งค์ของเราอยู่รอด

สำหรับ SNG เราสามารถยึดตามกฎการซื้อมาตรฐานเช่นเดียวกับในเกมเงินสด เรายังคงต้องใช้จำนวน buy ins ที่สูงขึ้นเนื่องจากมีความแปรปรวนมากขึ้น แต่ติดตามได้ง่ายกว่ามาก ฉันขอแนะนำและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ ส่วนใหญ่ก็เช่นกันคือต้องมีการซื้อ 100 ครั้ง 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *